tien ich

Bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem Italy

Bình tích áp là thiết bị hỗ trợ kết hợp trực tiếp với máy bơm nước để tạo thành cụm thiết bị hữu ích. Cụ thể, bình tích áp có nhiệm vụ tích trữ áp lực để gia tăng cho hệ thống đường ống nước khi cần thiết. Để Quý khách hiểu rõ hơn về cấu tạo và cách sử dụng bình tích áp, maybom247 xin giới thiệu cụ thể bình tích áp Varem.

Giới thiệu xuất xứ bình tích áp Varem

Bình tích áp Varem là thiết bị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy. Hiện nay, bình tích áp Varem có rất đa dạng về mẫu mã, thể tích như: bình tích áp kiểu nằm, bình tích áp kiểu đứng có chân. Cùng với đó là các thể tích như bình tích áp Varem 100l, 200l, 300l, 500l, 750l, 1000l hoặc hơn. Bên cạnh đó, có 1 thông số nữa cũng khá quan trọng của bình tích áp là áp lực bar với các mức 8 bar, 10bar, 16bar.

binh-tich-ap-varem

 

Cấu tạo bình tích áp Varem

Về cấu tạo, bình tích áp Varem có 2 bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình. Trong đó, vỏ bình được làm bằng sắt sơn tĩnh điện. Ruột bình tích áp làm bằng cao su có khả năng co giãn tốt, chịu được áp lực lớn. Varem có sản xuất rời ruột bình để người dùng mua thay thế khi cần thiết.

Nguyên tác hoạt động bình tích áp Varem

Nguyên tắc hoạt động của bình tích áp Varem cũng khá đơn giản. Khi sản xuất bình tích áp Varem, nhà sản xuất sẽ bơm 1 lượng khí vào khoang giữa vỏ bình và ruột bình. Khoảng khí này tương đương với mức áp lực cần thiết trên thông số. Nếu ở trạng thái bình thường, bình tích áp Varem không hề có tác dụng gì cả. Nhưng khi kết hợp với máy bơm nước, bình tích áp là 1 thiết bị hữu ích. Theo đó, nếu có bình tích áp, máy bơm thông thường sẽ “biến” thành máy bơm tăng áp.

Tại sao lại như vậy? Không có gì khó hiểu cả. Bởi máy bơm vẫn có nhiệm vụ bơm nước nhưng khi kết hợp với thiết bị tích trữ áp lực thì sẽ có tác dụng như 1 máy bơm tăng áp. Vì khi cụm máy bơm và bình tích áp được kết hợp với nhau và kết nối với đường ống nước. Máy bơm sẽ hoạt động khi áp lực đường ống nước giảm và lượng nước dự trữ trong bình tích áp giảm xuống dưới mức cài đặt.

Dễ hiểu hơn, khi áp lực đường ống nước giảm, bình tích áp sẽ tự mở van để nước chảy ra, bù vào áp lực đường ống đã mất đi. Nước chảy ra được là nhờ áp lực khí giữa ruột bình và vỏ bình. Đến khi lượng nước trong ruột bình tích áp giảm xuống dưới mức cài đặt thì máy bơm sẽ hoạt động để vừa tăng áp lực đường ống, vừa tích trữ nước vào ruột bình cho những lần hoạt động tiếp theo.

Đại lý bình tích áp Varem chính hãng

binh-tich-ap-varem-300l

Hiện nay, khách hàng có thể mua bình tích áp Varem chính hãng tại maybom247. Chúng tôi đang là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm này. maybom247 cam kết bán hàng chính hãng, bảo hành uy tín cũng như có mức giá tốt nhất thị trường.

Share this Post!