tien ich

Máy bơm chìm hút bùn

Hiển thị tất cả 47 kết quả


Vì sao nên mua máy bơm chìm hút bùn

Máy bơm chìm hút bùn cũng có thể gọi là máy bơm chìm nước thải, bởi bơm chìm hút bùn cũng có thể dùng được cho các hệ thống nước thải nên nó có thể được gọi là máy bơm chìm. Máy bơm chìm là loại máy bơm được đặt hoàn toàn trong nước, động cơ được bịt kín và gắn kết với cơ thể của bơm. Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi vì sao bơm chìm được đặt dưới nước liệu có bị rò rỉ điện hay không? Thực ra thì người sản xuất ra máy bơm đều hiểu điện nước mà bị rò rỉ dưới nước thì sẽ nguy hiểm đến thế nào rồi. Các sản phẩm máy bơm chìm hút bùn, máy bơm chìm hút nước thải đều được sản xuất với IP 68, bảo vệ lớp F, đây là 2 điệu kiện giúp người sử dụng luôn an toàn trong quá trình sử dụng máy bơm chìm.

Ưu điểm của máy bơm chìm hút bùn là nó không bao giờ có phải mồi nước vào máy bơm vì bơm chìm hút bùn luôn được nhấn chìm trong chất lỏng. Bơm chìm cũng rất hiệu quả vì chúng không làm tiêu tốn nhiều năng lượng để đưa nước chảy vào máy. Áp lực nước sẽ đẩy nước vào máy bơm chìm, do đó tiết kiệm được rất nhiều năng lượng của máy. Ngoài ra, máy bơm chìm hút bùn nhờ được thả chìm dưới nước mà nó hoạt động rất êm ái, không gây tiếng ồn, yên tĩnh.

bom chim hut bun

Không có loại máy móc nào là không có nhược điểm, một số nhược điểm của các loại máy bơm chìm hút bùn, đó là các lớp chống thấm hay nút bịt kín có thể bị ăn mòn theo thời gian. Điều này xảy ra, nước sẽ thấm vào trong động cơ, làm cho nó trở nên vô dụng cho đến khi được sửa chữa, tuy nhiên thì phải qua thời gian rất lâu thì máy nó mới bị ăn mòn được. Bên cạnh đó, sự không linh hoạt chính là điểm bất lợi của máy bơm chìm, một máy bơm chìm hút bùn chỉ có thể xử lý bùn loãng có độ bùn khoảng 30% đến 40% mà thôi.

Một máy bơm chìm hút bùn không phù hợp với tất cả nhu cầu và mục đích sử dụng của các hệ thống bơm xử lý nước khác nhau. Một khi khách hàng đã nắm được những ưu điểm và nhược điểm của các loại máy bơm chìm hút bùn, sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và sử dụng sản phẩm sao cho phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của bạn.

Các loại bơm chìm hút bùn hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, từ bơm được đúc hoàn toàn bằng gang đến bơm vỏ gang đầu inox, bơm chìm inox, bơm chìm bằng nhựa, bơm chìm cánh hở, bơm chìm cánh kín,…


Các dòng máy bơm chìm hút bùn nổi bật: