tien ich

Máy bơm chìm hút nước thải Ebara cùng các dòng của nó

nhãn hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên thị trường bây giờ có Ebara, Pentax, Wilo, Tsurumi đều là các hãng máy bơm nước nhập khẩu chính hãng về Việt Nam. Ebara là một trong 3 thương hiệu máy bơm nước chất lượng và được xài phổ biến hiện tại, xuất sứ tại Nhật Bản nhưng hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất tại Ý. Máy bơm chìm hút nước thải Ebara có thể nói là sản phẩm chủ lực của công ty máy bơm nước này bởi nó thể hiện qua sự đa dnagj về mẫu, phân loại của đa dạng model máy bơm khác biệt như loại bằng inox hoặc bằng gang, loại có 1 phao, 2 phao và 3 phao.

Bơm chìm hút nước thải Inox model BEST, RIGHT, DW VOX có cầu tạo hoàn toàn bằng inox 304 chống gỉ sét, có cả loại chân lưới và chân kiềng, bơm được gắn phao điện giúp bơm tự động vận hành theo sự dịch chuyển của nguồn nước cần bơm, giảm thiểu rủi ro về chạy khô, cho bơm có thể hoạt động tốt hơn khi không có sự giám sát của người sử dụng.

Bơm có công suất nhỏ từ 0.25 HP – 3 HP chuyên sử dụng để bơm nước thải sạch, nước thải rác, hoặc bùn loãng, đặc biệt nhờ vào vật liệu làm bơm chất lượng tốt mà máy bơm chìm nước thải Ebara có thể bơm được chất lỏng ăn mòn. Đây là loại bơm chuyên được dùng cho các mục đích vừa và nhỏ như bơm nước hồ cá, tuần hoàn nước, sử dụng cho hòn non bộ, hồ tiểu cảnh, bơm nước thải sinh hoạt, nước ứ đọng đường xá, những ứng dụng bbowm hút nước cho nghề chăn nuôi.

nuoc thai app 12

Đối với những dòng máy bơm chìm chuyên cho ứng dụng công nghiệp thường có công suất lớn DL, DF, DS có công suất lên đến 25HP, cấu tạo chủ yếu bằng gang đúc, bao gồm loại có phao và không phao, điện áp dùng chủ yếu là 3pha. Lưu lượng của những dòng bơm này rất lớn, cột áp cao áp đáp ứng yêu cầu dùng trong ứng dụng bơm hút chất thải trong ngành máy sản xuất, hệ thống nước thải, công trình xây dựng khác cần đến máy bơm chìm hút nước thải Ebara.

Để đảm bảo mua phải hàng chính hãng chất lượng xịn cần tham khảo thị trường trước khi quyết định chọn mua để tránh được những tình trạng hàng kém chất lượng. Máy bơm Ebara là một nhãn hiệu máy bơm nước có chất lượng cao do đó mà giá thành sản phẩm cũng cao hơn so với hãng bơm khác nhưng xét về thời gian sử dụng, khả năng làm việc lâu dài thì chọn mua máy bơm chìm hút nước thải Ebara sẽ giúp chúng ta sử dụng ít được những chi phí sữa chữa, bảo dưỡng, và đặc biệt đáp ứng khả năng làm việc cao.

Share this Post!