tien ich

Máy bơm chìm hút nước thải Pentax

Hiển thị tất cả 24 kết quả


Giới thiệu máy bơm chìm hút nước thải PENTAX

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại máy bơm chuyên dùng để hút nước thải. Máy bơm chìm hút nước thải PENTAX là một trong những thương hiệu được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng. Bạn đã biết gì về loại máy bơm chìm này? Ngay bây giờ, mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình nhé.

Máy bơm chìm PENTAX dùng để làm gì?

Máy bơm chìm nước thải PENTAX có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu xử lý chất thải, bơm hút các loại rác dạng sợi, rác cứng hay bùn loãng, hóa chất. Máy bơm chìm chất thải có dải hoạt động rộng, người dùng máy bơm có thể sử dụng nó ở gia đình, các nhà máy công nghiệpvừa và nhỏ. Mức giá của máy bơm phù hợp nên các cá nhân, tổ chức đều có thể sở hữu.

Thương hiệu máy bơm PENTAX là thương hiệu máy bơm được nhiều người lựa chọn sử dụng

Bơm chìm hút nước thải PENTAX có những loại nào?

PENTAX DP Series: Loại máy bơm này có thiết kế phần khung vỏ, cánh bơm bằng nhựa. Các loại máy bơm này thường có trọng lượng nhỏ, chi phí sử dụng thấp và giá thành sản phẩm ban đầu tương đối phù hợp. Loại máy này thích hợp dùng trong việc bơm nước thải sinh hoạt, rãnh nước hay bơm hút bể phốt…
PENTAX DG, PENTAX DH, PENTAX DX Series: Vật liệu để làm máy ban đầu là gang, inox nên mang đến sự cao cấp, bền bỉ. Công suất của những loại máy này vừa đủ đáp ứng nhu cầu bơm hút các loại nước thải thông thường, bùn loãng tại các công trình, lắp đặt tại nhà máy, khu công nghiệp.

Bơm chìm nước thải PENTAX có nhiều mẫu khác nhau để phục vụ cho nhu cầu khách hàng

Một số loại máy bơm chìm PENTAX khác có thân vỏ và đầu bơm làm bằng gang. Công suất của máy lớn chuyên dùng để lắp đặt cho các nhà máy, khu công nghiệp.

Tính năng nổi bật của máy bơm chìm PENTAX

Hầu hết các dòng máy bơm cao cấp thường được trang bị thêm nhiều tính năng bảo vệ để đảm bảo tuổi thọ cho máy bơm. Những loại máy bơm 1 pha thường được đặt thêm phao chống cạn để tránh tình trạng chạy máy bị khan dẫn đến hỏng phớt bơm, cháy máy.
Máy bơm chìm còn có gắn thêm bộ phận bảo vệ chống quá tải nhiệt. Với hệ thống này, khi máy vượt quá mức nhiệt độ quy định thì máy sẽ dừng hoạt động.

Máy bơm chìm hút nước thải PENTAX luôn được trang bị hệ thống tân tiến nhất để phù hợp cho môi trường sử dụng

Ưu điểm máy bơm chìm hút nước thải PENTAX

Máy có khả năng chịu ăn mòn cao để khi bơm những loại chất thải có hóa chất, độ kiềm hay axit cao sẽ không bị hư hỏng hay gây tổn thương cho người sử dụng.
Một đặc tính nổi bật mà chỉ có máy bơm chìm nước thải mới có đó chính là khi vận hành không cần mồi nước cho bất kỳ lần sử dụng nào và không phát sinh tiếng ồn bởi máy được thả chìm dưới nước.
Trên đây là những thông tin liên quan đến máy bơm chìm hút nước thải PENTAX.

Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn hiểu thêm về loại sản phẩm này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết.

Liên hệ mua máy bơm chìm hút nước thải Pentax chính hãng tại: maybom247.com