tien ich

Máy bơm chữa cháy Pentax

Hiện nay thị trường máy bơm chữa cháy ở nước ta đang rất nhộn nhịp với nhiều nhà cung cấp khác nhau từ nhập khẩu đến sản xuất trong nước. Trong đó, dòng bơm chữa cháy Pentax nhập khẩu từ Italy là được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Vậy máy bơm chữa cháy Pentax có ưu điểm gì, có những loại nào và mua máy bơm chữa cháy Pentax ở đâu?

Xuất xứ máy bơm chữa cháy Pentax

Về cơ bản, máy bơm chữa cháy Pentax là dòng bơm được sản xuất từ Italy, nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, dòng bơm này cũng được chia làm 2 loại là nhập khẩu nguyên chiếc và nhập khẩu đầu bơm và được lắp ráp trong nước.

May-bom-chua-chay-pentax-maybom247

Bơm chữa cháy Pentax nhập khẩu

Cụ thể, ở dòng bơm nhập khẩu nguyên chiếc, khách hàng dễ dàng nhận thấy đó là dòng bơm liền trục như Pentax CM hay dòng bơm trục đứng bù áp U5V, U7V, USLG, MSVB, MSVC, MSVD,… Đây là những dòng bơm đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt ở phân khúc dành cho công nghiệp, nông nghiệp và nay là chữa cháy.

Bơm chữa cháy Pentax ráp tại Việt Nam

Còn máy bơm chữa cháy Pentax lắp ráp trong nước chính là dòng bơm rời trục. Theo đó, đầu bơm Pentax vẫn được nhập khẩu từ Italy. Tuy nhiên, việc lắp ráp đầu bơm với động cơ bơm để tạo thành máy bơm hoàn chỉnh lại được thực hiện trong nước. Và nhiều người đặt ra câu hỏi, tại sao không nhập khẩu nguyên chiếc máy bơm rời trục Pentax từ nhà sản xuất? Và việc lắp ráp tại Việt Nam có đảm bảo chất lượng máy bơm chữa cháy Pentax hay không?
Nếu nhập khẩu nguyên chiếc máy bơm chữa cháy rời trục Pentax từ Italy về Việt Nam thì giá thành sẽ rất cao. Với mức giá chót vót đó, khách hàng sẽ “bỏ chạy” và chấp nhận “liều” với lửa. Do đó, không chỉ riêng máy bơm rời trục Pentax mà còn có nhiều hãng khác, tất cả đều được lắp ráp tại Việt Nam.
Còn về chất lượng máy bơm chữa cháy rời trục Pentax lắp ráp tại Việt Nam thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố đơn vị cung cấp có vai trò rất quan trọng. Bởi vì, nếu lắp ráp sai, ẩu thì máy bơm sẽ hoạt động không đạt hiệu quả cao, dễ hỏng hóc. Vậy nếu mua máy bơm chữa cháy rời trục Pentax thì mua ở đâu?

Nơi mua máy bơm chữa cháy pentax chính hãng

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm chữa cháy rời trục Pentax, vui lòng liên hệ maybom247.com. Chúng tôi đang là đại lý chính thức của Pentax tại khu vực phía Nam. Do đó, đầu bơm Pentax do chúng tôi cung cấp là hàng chính hãng, có thời gian bảo hành cũng như đầy đủ chứng từ hợp lệ. Bên cạnh đó, maybom247.com còn có xưởng lắp bơm với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Sau khi lắp bơm hoàn thành, khách hàng có thể test (thử) bơm. Quá trình test, khách hàng có thể kiểm tra được về lưu lượng tối đa, cột áp tối đa của bơm. Do đó, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy bơm chữa cháy Pentax do maybom247.com cung cấp.

Share this Post!