tien ich

Máy bơm định lượng Bluewhite

Bơm định lượng là gì

Bơm định lượng là một loại máy bơm có khả năng tuyệt vời trong việc giúp bơm những loại chất lỏng, chất sệt, chất nhớt. Đặc biệt dùng bơm các loại chất lỏng có tính acid ăn mòn hay các dung dịch kiềm. Bơm được cho các loại dung dịch đang ở nhiệt độ cao. Bơm định lượng dùng bơm các chất có thể tích lưu lượng nhỏ

Máy bơm định lượng là dòng bơm chuyên dụng, có vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp ở nước ta. Nhận thấy được điều đó, rất nhiều hãng sản xuất máy bơm định lượng đã gia nhập “cuộc chơi” ở thị trường Việt như: Etatron, OBL, Hana, Pulsafeeder, Cheonsei, Douseuro, Injecta, Prominent, Bluewhite. Trong đó, máy bơm định lượng Bluewhite là dòng bơm được ưa chuộng nhiều hơn cả.

Xuất xứ bơm định lượng Bluewhite

Máy bơm định lượng Bluewhite được sản xuất tại Mỹ, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Sản phẩm của Bluewhite không đa dạng về mẫu mã, chủng loại khi chỉ có khoảng 5 sản phẩm. Thế nhưng máy bơm định lượng Bluewhite lại rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng Việt hiện nay.

may-bom-dinh-luong-bluewhite

Cấu tạo máy bơm định lượng Bluewhite

Về thiết kế, máy bơm định lượng Bluewhite khá nhỏ gọn giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt. Bộ phận quan trọng nhất của máy bơm định lượng Bluewhite chính là đầu bơm. Bộ phận này được làm bằng chất liệu chống ăn mòn, có khả năng chịu nhiệt tốt. Và chính điều đó đã làm nên ưu điểm đặc trưng cho máy bơm định lượng Bluewhite.

Ưu điểm nổi bật của bơm định lượng Bluewhite

Ưu điểm chính của máy bơm định lượng Bluewhite chính là khả năng bơm được các chất ăn mòn. Cùng với đó là khả năng bơm chính xác về lưu lượng theo yêu cầu của người dùng. Đây là 1 trong những ưu điểm mà không phải dòng bơm nào cũng có được. Đặc biệt, người dùng hoàn toàn có thể điều chỉnh được lưu lượng bơm theo nhu cầu thực tế. Việc điều chỉnh rất dễ dàng khi nhà sản xuất tích hợp các nút vặn ngay trên thân bơm.

Giá bán của bơm định lượng Bluewhite

Về giá bán, máy bơm định lượng Bluewhite thường bị chê là giá cao. Tuy nhiên, mức giá đó hoàn toàn xứng đáng với chất lượng và hiệu quả mà máy bơm định lượng Bluewhite mang lại. Do đó, khách hàng Việt đang tỏ ra ưa chuộng và sử dụng rất nhiều dòng sản phẩm này.
Với những ưu điểm trên, máy bơm định lượng Bluewhite được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thức uống như rượu, bia, nước giải khát, trong sản xuất hóa mỹ phẩm như nước hoa, bột giặt, dược phẩm,…

Mua máy bơm định lượng Bluewhite chính hãng USA ở đâu

maybom247.com hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Về tư vấn sản phẩm. Cũng như báo giá về máy bơm định lượng Bluewhite. Chỉ cần liên hệ với hotloine của chúng tôi. Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết

Share this Post!