tien ich

Máy bơm hóa chất

Hiển thị tất cả 13 kết quả


Những thông tin liên quan đến máy bơm hóa chất

Trên thị trường hiện nay, các thiết bị máy móc dùng trong lĩnh vực đời sống xuất hiện nay càng nhiều để công việc trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Máy bơm hóa chất cũng là một trong những thiết bị như thế. Bạn đã từng nghe nói đến máy bơm hóa chất hay chưa? Đây là loại thiết bị gì, nó hoạt động như thế nào? Để hiểu thêm về loại máy này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Máy bơm hóa chất là gì?

Máy bơm hóa chất thực chất là một dạng máy bơm đặc biệt dùng để bơm những loại chất lỏng có tính ăn mòn cao như: H2SO4, HCL…Gọi chung là các dung dịch hóa chất. Loại máy này được thiết kế hiện đại, riêng biệt để trong quá trình vận hành nó sẽ không bị ăn mòn làm hư hại máy bơm hay gây ảnh hưởng đến người dùng.

>>> Máy bơm hóa chất là một loại máy bơm có tính năng loại bỏ những chất lỏng ăn mòn

Những thương hiệu máy bơm hóa chất nổi tiếng

Những thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất các dòng máy bơm hóa chất là: APP (Đài Loan), WiLo (Đức), NTP (Đài Loan)…những loại máy bơm hóa chất lượng của các thương hiệu này có giá thành rẻ, ổn định và chất lượng tương đối tốt.

Cấu tạo chung của các loại máy bơm hóa chất

Các loại máy bơm hóa chất nhìn chung về cấu tạo thì không có gì quá khác so với các loại máy bơm thông thường. Tuy nhiên chất liệu để làm máy bơm hóa chất thường có khả năng chống ăn mòn tốt. Cấu tạo của máy bơm hóa chất bao gồm: Thân bơm, trục bơm, buồng bơm, cánh bơm, họng xả, phớt làm kín, họng hút.
Tuy nhiên riêng cấu tạo của các loại máy bơm hóa chất thì phần cánh bơm, đầu bơm phải có khả năng chịu được sự ăn mòn của hóa chất. Thông thường, các bộ phận này sẽ có 3 loại chất liệu chính là: Nhựa, inox, nhôm…

>>> Nguyên liệu chính của các bộ phận trong máy bơm hóa chất đó là nhựa, inox, nhôm…

Một số loại máy bơm hóa chất không có cấu tạo của trục bơm, phớt làm kín nhưng vẫn có khả năng vận hành ổn định. Bên cạnh đó, một số loại máy bơm hóa chất không có khả năng hút mà chỉ có khả năng đẩy hóa chất mà thôi.

Hầu hết các loại máy bơm hóa chất này đều có khả năng chịu nhiệt thấp và hầu như không thể chạy khan. Chỉ duy nhất có một số dòng máy bơm hóa chất cho phép người dùng sử dụng hóa chất ở nhiệt độ 60 độ.

Ứng dụng thực tiễn của máy bơm hóa chất

Máy bơm hóa chất có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực đời sống khác nhau. Bạn cần tùy thuộc vào đặc thù công công việc, loại chất lỏng cần bơm mà lựa chọn loại máy cho phù hợp. Nên mua máy ở những đơn vị uy tín để bạn có thể nhận được những thông tin tư vấn cụ thể hơn.

>>> Bạn nên lựa chọn loại máy bơm hóa chất phù hợp với môi trường mình đang làm việc

Đại lý phân phối máy bơm hóa chất chính hãng

Bạn có nhu cầu tìm hiểu cũng như mua máy bơm hóa chất chính hãng. Hãy truy cập website: maybom247.com để biết thêm nhiều thông tin. Đồng thời tham khảo sản phẩm máy bơm chính hãng của chúng tôi

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về máy bơm hóa chất. Hi vọng rằng với những thông tin này, các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình.