tien ich

Máy bơm hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m

Máy bơm hút sâu là gì

Máy bơm hút sâu là dòng bơm khá đặc biệt và chuyên dụng. Dòng bơm này có nhiệm vụ hút nước từ giếng khoan, giếng đào, hoặc ao hồ ở khu vực sâu đẩy lên khi vực cao hơn. Ở dòng bơm hút sâu, các nhà sản xuất chia ra làm 2 loại bơm: bơm trục ngang đặt cạn và bơm trục đứng đặt chìm (hỏa tiễn hay còn gọi bơm chìm giếng khoan).

Với 1 máy bơm trục ngang thông thường thì khả năng hút sâu chỉ là ở mức 8m. Đây là con số khá nhỏ so với những giếng có độ sâu từ 20 – 50m. Vậy dòng bơm trục ngang nào đang có khả năng hút sâu tốt.

may-bom-hut-sau-pentax

Những dòng máy bơm hút sâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay, dòng bơm trục ngang có khả năng hút giếng sâu tốt nhất ở nước ta chính là bơm 2 đầu ABC của Tân Hoàn Cầu. Dòng bơm này có 2 mức công suất 2Hp và 3HP để khách hàng lựa chọn. Khả năng hút sâu của máy bơm ABC Tân Hoàn Cầu là khoảng 30m. Đây rõ ràng là mức hút sâu rất ấn tượng.

Tuy nhiên, để máy bơm này có thể hoạt động với hiệu quả tối đa thì người dùng cần phải lắp đặt đúng cách. Theo đó, máy bơm có 2 đầu nên thường được gọi là hút hồi. Do đó, khả năng hút sâu của máy bơm được tăng lên rất nhiều.

Bên cạnh đó, 1 dòng trục ngang khác cũng có khả năng hút sâu rất tốt đó là Jet 505B của Shimge. Dòng bơm này cũng có khả năng hút được 30m và cũng được lắp đặt theo kiểu 2 cửa hút nên cũng có thể coi đây là máy bơm hút hồi.

Ngoài ra, với các dòng bơm trục ngang khác, để có thể tăng khả năng hút sâu thì phải lắp thêm củ hút sâu. Bộ phận này giúp tăng thêm khả năng hút sâu cho máy bơm. Tuy nhiên, nếu chọn thiết bị hỗ trợ này thì quý khách cũng nên lưu ý chọn loại chất lượng để đỡ phải thay thế.
Trong khi đó, với dòng bơm hỏa tiễn, hút sâu 20m, 30m, 40m, 50m là chuyện quá bình thường. Thực tế thì dòng bơm này không phải hút sâu mà là đẩy cao. Bởi nó hoạt động hoàn toàn chìm trong nước. Do đó, máy bơm sẽ được đặt chìm trong giếng khoan, giếng đào để đẩy nước lên cao theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ở dòng bơm hỏa tiễn, khách hàng có thể chọn máy bơm của các thương hiệu như: Pentax, Ebara, Franklin, Mastra, Giếng Nhật, Grundfos, Veratti, Sumoto, APP, Coverco,… Đây là những thương hiệu sản xuất máy bơm hỏa tiễn nổi tiếng thế giới và đang được ưa chuộng ở nước ta.

Phân phối và tư vấn về máy bơm hút sâu

Nếu Quý khách đang có nhu cầu mua máy bơm hút sâu, vui lòng liên hệ maybom247.com để được tư vấn, hỗ trợ.

Share this Post!