tien ich

Máy bơm công nghiệp APP

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Giới thiệu máy bơm nước công nghiêp APP

Thị trường máy bơm nước hiện nay tại Việt Nam vô cùng phong phú bào gồm nhiều dòng máy bơm, thương hiệu bơm khác nhau. Sản phẩm được sử dụng chủ yếu là những thương hiệu máy bơm như Pentax, Ebara, APP, HCP, có cả bơm dân dụng và bơm công nghiệp đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Máy bơm nước công nghiệp là loại máy bơm có công suất, lưu lượng và cột áp như bơm chìm nước thải, bơm ly tâm công nghiệp, bơm hóa chất. Máy bơm nước công nghiệp APP của Đài Loan cung cấp ra thị trường các danh mục sản phẩm như máy bơm chìm hố móng, bùn loãng, bùn đặc, bơm chìm axit, hóa chất, bơm chìm nghiền nát tạp chất hay bơm giếng khoan. Những dòng máy bơm này đều được sử dụng với những mục đích trong công nghiệp như trong nhà máy, hoạt động sản xuất nông nghiệp, hệ thống cấp thoát nước.

Máy bơm nước công nghiệp APP có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, công suất của bơm lớn nên chỉ số lưu lượng và cột áp luôn đúng với tiêu chuẩn của mỗi model máy và đạt được sự chính xác cao. Bơm sử dụng cho hố móng, bùn loãng phục cụ cho công trình lớn như model ADL, KT vật liệu cấu tạo nên bơm bằng gang đúc công suất 2HP – 15HP, điện áp sử dụng 380V có chức năng ngăn ngừa sự tắc nghẽn bởi tạp chất, vật liệu chắc chắn độ bền cao, phốt bơm bằng thép không gỉ, công tắc bảo vệ chống quá tải, tự động đóng ngắt bằng công tắc.

Một loại bơm nữa là máy bơm hóa chất cũng thường được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp có liên quan đến chất ăn mòn bao gồm bơm hóa chất đặt cạn là dòng bơm trục ngang đầu inox có công suất lớn model CPS và bơm chìm hút axit loãng như model SDP, SB toàn bộ bơm bằng inox chịu được sự ăn mòn của chất lỏng và có độ bền cao.

Máy bơm nước công nghiệp APP được trang bị bởi động cơ có chất lượng tốt, hoạt động hiệu quả trong thời gian dài.

nuoc thai app 18

Tính năng và ưu điểm máy bơm công nghiệp APP

Máy bơm nước công nghiệp App với đầy đủ những tính năng cho một loại bơm công suất lớn dành cho ngành công nghiệp, thông thường thì những loại máy bơm nước có công suất nhỏ chỉ được sử dụng cho ứng dụng trong dân dụng như gia đình thì trong công nghiệp có mục đích sử dụng lớn hơn bắt buộc phải có công suất lớn gấp nhiều lần so với những dòng máy bơm nước thông thường khác.

Ưu điểm và tính năng nổi bật của máy bơm nước công nghiệp APP so với các loại máy bơm khác là máy bơm công suất lớn có khả năng hoạt động mạnh mẽ, đạt được chất lượng tốt, phục vụ hiệu quả cho những mục đích sử dụng trong công nghiệp. Động cơ bơm luôn trong trạng thái vận hành tối đa công suất trong nhiều giờ liền, động cơ tự làm mát giúp bơm giảm được vấn đề về nóng máy hay hoạt động quá tải, phốt bơm được làm bằng vật liệu thép không gỉ có độ bền và chất lượng cao, chống gỉ sét. Đáp ứng chủ yếu là các ứng dụng lớn như hệ thống do đó bơm phải được cố định tạ một trí và máy bơm nước công nghiệp APP đáp ứng tốt khả năng hoạt động với tuổi thọ cao nhờ vào sự chọn lọc kĩ lưỡng đối với những vật liệu cấu tạo nên bơm.

Đối với ngành công nghiệp nói chung thì những loại máy bơm nước công suất lớn không thể thiếu, chúng giúp quá trình vận hành của một hệ thống được diễn ra thuận lợi hơn đồng thời cũng góp phần giảm thiểu sức lao động của con người. Do đó mà máy bơm nước công nghiệp APP được đánh giá cao và đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Loại máy bơm nước công nghiệp thường có kích thước lớn vì thế mà khi lựa chọn cần đảm bảo độ chính xác cao, đồng thời khi lắp đặt cũng phải tuân thủ theo yêu cầu từ nhà sản xuất.

nuoc thai app 19

 Ứng dụng của máy bơm công nghiệp APP

Các ứng dụng phổ biền nhất của máy bơm nước công nghiệp APP là vận chuyển chất lỏng với lưu lượng lớn từ nơi này cho đến nơi khác như bơm nước trong hệ thống nhà máy sản xuất, hút nước thải cho hệ thống xử lý nước thải, công trình xây dựng, đặc biệt còn được sử dụng cho hệthống cứu hỏa, chữa cháy. Nhờ có sự góp mặt của máy bơm nước công nghiệp mà làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả nhưng tiết kiệm thời gian. Với nhu cầu sử dụng máy bơm nước công nghiệp ngày càng tăng do đó mà việc lựa chọn một chiếc máy bơm công suất lớn cần được chú trọng hơn từ hãng bơm cho đến loại máy bơm phù hợp, công suất, lưu lượng bơm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng.

Máy bơm nước công nghiệp APP có đầy đủ các chủng loại máy bơm để ứng dụng hiệu quả trong một số lĩnh vực công nghiệp như máy bơm chìm nước thải dùng cho việc xử lý nươc thải của nhà máy sản xuất, máy bơ chìm hút bùn cho các mục đích hút hố móng, bùn loãng trong ngành xây dựng, khai khoáng, bơm hóa chất giúp lưu chuyển được chất ăn mòn cao trong một số ngành hóa học, sản xuất hoặc máy bơm hỏa tiễn dùng cho hệ thống chữa cháy với lưu lượng bơm và cột áp lớn.

Tóm lại các dòng máy bơm nước công nghiệp trong đó tiêu biểu như máy bơm nước công nghiệp APP có lợi ích lớn trong việc sử dụng và các ứng dụng khác nhau đóng vai trò quan trọng đối với cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vì là bơm có công suất lớn nên giá thành cũng rất cao, Đây là thương hiệu máy bơm nước APP chất lượng của Đài Loan vừa có giá thành hợp lý mà chất lượng lại tốt đáp ứng được những yều cầu sử dụng khác nhau và có những ứng dụng ưu việt đối với ngành công nghiệp.