tien ich

Máy bơm công nghiệp Ebara

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp Ebara

Máy bơm nước ly tâm trục ngang có thể coi là sản phẩm nổi bật đối với thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Ebara. Thương hiệu máy bơm nước Ebara có rất nhiều dòng máy bơm ly tâm khác nhau như bơm ly tâm 1 tầng cánh đầu inox CDX, 3M, DWO, bơm ly tâm đầu gang CMA, CMB, CDA, MD bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh đầu inox MATRIX, ngoài ra có bơm ly tâm trục đứng EVM. Sự đa dạng về chủng loại đem đến khả năn sử dụng khác nhau cho các mục đích. Có thể tìm hiểu đặc điểm của từng dòng máy bơm nước công nghiệp Ebara để giúp chúng ta lựa chọn được sản phẩm phù hợp cho sử dụng của mình.

Đầu tiên là bơm ly tâm đầu inox: motor luôn có cấu tạo bằng gang, phốt chịu nhiệt, chịu ăn mòn tốt đầu bơm và cánh bơm được làm bằng inox 304 với độ bền cao, bơm được chất lỏng chứa vật rắn hoặc chất lỏng ăn mòn hiệu quả. Nhiệt độ của chất lỏng bơm được với loại đầu inox là 60 hoặc 90 độ C.

Tiếp đến là bơm đầu gang có toàn bộ thân bơm đều được làm từ gang đúc, bơm chứa 1 tầng cánh hoặc hai, càng nhiều cánh bơm thì khả năng đẩy cao càng hiệu quả .

Với máy bơm trục ngang đa tầng cánh đầu inox model MATRIX có đầu bơm và cánh bơm đều bằng inox, chứa nhiều tầng cánh do đó khả năng đẩy cao rất tốt, đặc biệt nhiệt độ bơm được của chất lỏng lên tới 110 độ C.

Máy bơm nước trục đứng Ebara thích hợp cho các ứng dụng về đẩy cao do chwuas nhiều tầng cánh bên trong thân bơm, cánh bơm bằng inox nên chịu ăn mòn tốt, nhiệt độ chất lỏng bơm được là 120 độ C.

Máy bơm nước công nghiệp Ebara chuyên sản xuất các loại máy bơm nước có công suất lớn thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng dù lớn hay nhỏ và trong bất cứ ngành nghề nào.

bom-chim-nuoc-thai-ebara-9

 Tính năng và ưu điểm máy bơm công nghiệp Ebara

Mỗi thương hiệu máy bơm nước đều có những đặc điểm và tính năng nổi bật riêng với thương hiệu máy bơm nước công nghiệp Ebara do có lịch sử phát triển lâu năm trong ngành chế tạo và sản xuất máy bơm nước mà chất lượng bơm mang lại cho người sử dụng rất hài lòng. Vừa đa dạng về sản phẩm mà vừa đạt được chất lượng tốt, Ebara luôn là hãng máy bơm được sử dụng nhiều nhất hiện nay để giải thích lý do vì sao Ebara lại được tin dùng đến thế thì hãy cùng tìm hiểu về những tính năng nổi bật trong các loại máy bơm công nghiệp Ebara.

Luôn sử dụng các vật liệu tốt để cấu tạo nên bơm do đó mà khả năng làm việc hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao của chất lỏng lên tới 120 độ C. Bơm có độ bền cũng như tuổi thọ cao, khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian dài, bên trong máy có tích hợp rờ le cảm biến nhiệt sẽ tự động tắt khi bơm gặp sự cố nào đó. Trục bơm được cấu tạo bằng thép hợp kim đem đến khả năng hoạt động hiệu quả cho bơm, lưu lượng bơm lớn nhờ lực ly tâm trong cánh bơm. Với loại bơm chứa nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy cao càng hiệu quả hơn. Máy bơm nước công nghiệp Ebara vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng đối với lưu lượng lớn vừa đáp ứng được cột áp đẩy cao lớn do đó mà mỗi chủng loại bơm sẽ được sử dụng cho từng mục đích cụ thể.

Là một thương hiệu nổi tiếng của Ý, máy bơm nước công nghiệp Ebara được sản xuất dựa trên trình độ công nghệ tiên tiến và phát triển nhất, do đó từng sản phẩm luôn đáp ứng khả năng hoạt động tốt. Trong ứng dụng công nghiệp thì luôn cần những loại bơm tốt để đáp ứng khả năng làm việc lâu dài và Ebara là một thương hiệu chúng ta nên sử dụng nhất.

bom-chim-nuoc-thai-ebara-8

 Ứng dụng của máy bơm công nghiệp Ebara

Máy bơm nước công nghiệp công suất lớn của Ebara được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau nhờ vào những tính năng nổi bật mà bất cứ nhu cầu về bơm hút chất lỏng thì máy bơm nước công nghiệp Ebara đều đáp ứng tốt. Có rất nhiều lĩnh vực cần đến sự trợ giúp của máy bơm nước Ebara như:

– Trong xây dựng, bơm ebara giúp tiêu nước hố móng cùng phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi…

– Giúp thoát nước úng ở kênh, rạch, cấp nước phục vụ tưới tiêu của ngành nông nghiệp

– Đối với công nghiệp, bơm ebara giúp cung cấp nước cho các hầm mỏ, các nhà máy sản xuất, các lò cao.

– Trạm bơm có tác dụng chống bão, lũ, lụt hay hệ thống thủy lợi

– Cung cấp nước cho mùa khô nóng, hạn hán.

– Có tác dụng to lớn đối với ngành thủy hải sản.

– Bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư, bơm nước sinh hoạt cho nhà cao tầng.

– Bơm cứu hoả, phòng cháy chữa cháy.

Máy bơm công nghiệp Ebara là thương hiệu nổi tiếng về máy bơm nước trên thế giới và được nhập khẩu từ Italy. Đây là dòng máy bơm công nghiệp được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Bơm công nghiệp Ebara có rất nhiều loại trên thị trường: máy bơm dân dụng ebara, máy bơm tăng áp ebara, máy bơm ly tâm ebara, máy bơm nước thải ebara, máy bơm giếng khoan ebara… Hiện nay bơm công nghiệp thương hiệu Ebara được ứng dụng rất phổ biến trong cuộc sống.

bom-chim-nuoc-thai-ebara-1

So với việc chọn một sản phẩm giá rẻ có chất lượng kém thì chúng ta nên lựa chọn thương hiêu uy tín và chất lượng tốt trên thị trường để đảm bảo về khả năng hoạt động cũng như tuổi thọ bơm, vì sử dụng trong công nghiệp phải đảm bảo hiệu quả cho một hệ thống lớn do đó mà chất lượng cần phải được quan tâm và chú trọng hơn. Với máy bơm nước công nghiệp Ebara sẽ mang lại được hiệu quả tốt nhất cho người sử dụng.