tien ich

Máy bơm công nghiệp NTP

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Giới thiệu máy bơm nước công nghiệp NTP

Định nghĩa của loại máy bơm nước công nghiệp là những loại máy bơm có công suất lớn, có chức năng vận chuyển được chất lỏng lớn cho các mục đích sử dụng khác nhau, động cơ phải hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ trong thời gian dài. Hầu hết hãng máy bơm nước nào cũng đều sản xuất máy bơm nước dân dụng và máy bơm nước công nghiệp, thương hiệu máy nước bơm NTP cũng không ngoại lệ, máy bơm nước công nghiệp NTP chuyên sản xuất ra các loại máy bơm công suất lớn như máy bơm nước ly tâm trục ngang đầu gang, đầu inox, máy bơm chìm hút nước thải và hút bùn hay máy bơm nước tuabin,bơm chìm giếng khoan.

Máy bơm nước ly tâm trục ngang NTP có rất nhiều công suất khác nhau bao gồm bơm đầu gang và đầu inox, bơm có động cơ NTP hoặc động cơ TECO công suất bơm lên tới 20HP. Bơm trục ngang càng có công suất lớn thì kích thước cũng càng lớn, hoạt động hiệu quả hơn, và giá thành cũng phải đắt hơn.

Một dòng , máy bơm nước công nghiệp NTP nửa cần giới thiệu đó chính là loại bơm chìm hút nước thải, bùn loãng chuyên được sử dụng cho các ứng dụng về bơm hút nước thải công nghiệp với lưu lượng bơm lớn, bơm được thiết kế tính năng hút nước ưu việt, có rờ le bảo vệ cho máy, motor luôn được giữ khô ráo. Máy bơm chìm bằng gang hoặc bằng inox, có phao hoặc không phao để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Máy bơm giếng khoan được cấu tạo hoàn toàn bằng inox, cánh nhựa chịu cát, bên trong thân bơm chứa đừng rất nhiều tầng cánh được xếp chồng lên nhau để giúp cho bơm đẩy cao tốt hơn, cột áp của máy bơm nước hỏa tiễn có thể lên tới vài trăm mét hoặc hơn.

Máy bơm nước công nghiệp NTP thuộc thương hiệu bơm nước Đài Loan với chất lượng tốt, đa dạng về chủng loại máy bơm nước công nghiệp.

may bom chim hut nuoc thai ntp (2)

Tính năng và ưu điểm máy bơm công nghiệp NTP

Với chất lượng tốt cộng với giá thành hợp lý máy bơm nước công nghiệp NTP đang được ưu chuộng trên thị trường thế giới không chỉ riêng tại Việt Nam. Là một trong những thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng tại Đài Loan cùng với lich sử phát triển lâu dài đã đem đến kinh nghiệm sản xuất máy bơm nước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mọi người tiêu dùng, đồng thời có một vị thế ổn định trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Có thể nói đây là thương hiệu máy bơm chuyên sản xuất cho ngành công nghiệp với công suất lớn, hoạt động ổn định và hiệu quả mang nhiều tính năng nổi bật cho các dòng máy bơm nước công nghiệp NTP.

Những tính năng ưu việt có thể kể đến như: máy bơm nước tuabin đa tầng cánh có lực đẩy nước lớn mang đến khả năng hoạt động hiệu quả cho các ứng dụng đẩy nước lên cao tốt hơn so với những loại máy bơm nước thông thường, máy bơm nước thả chìm bao gồm loại hút nước thải và hút bùn chuyên sử dụng cho ứng dụng bơm hút và xử lý nước thải trong các ngành công nghiệp, máy bơm nước ly tâm trục ngang dạng xoáy có công suất lớn được sử dụng vận chuyển chất lỏng với lưu lượng lớn phục vụ cho sản xuất-kinh doanh hay máy bơm chìm giếng khoan có độ sâu hút và đẩy cao tối ưu dùng cho khai thác nước ngầm trong nông nghiệp, xây dựng hoặc đẩy nước cho hệ thống chữa cháy, ngoài ra còn có những dòng máy bơm nước chuyên dụng khác.

Máy bơm nước công nghiệp NTP đa dạng mẫu mã, chủng loại sản phẩm với nhiều tính năng nổi bật như độ bền cao, vật liệu bơm chịu được sự ăn mòn, hoạt động hiêu quả trong thời gian dài, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng cho nhiều mục đích, ứng dụng khác nhau trong cả nông nghiệp, công nghiệp và xây dựng.

may bom chim hut nuoc thai ntp (3)

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp APP

Máy bơm nước công nghiệp NTP thích hợp cho nhiều ứng dụng khác nhau, tùy vào từng loại máy bơm mà nó có chức năng và mục đích sử dụng khác nhau. Máy bơm nước công suất lớn NTP được sản xuất ra nhằm đáp ứng hiệu quả cho nhu cầu sử dụng trong công nghiệp, nông nghiệp và xây dựng, để đáp ứng tốt cho những mục đích đó thì việc tạo ra sản phẩm chất lượng cũng đóng vai trò quan trọng, nhất là đối với bơm có công suất lớn cần có độ chính xác cao về lưu lượng, cột áp và khả năng làm việc của bơm. Vì bơm thường hoạt động theo một hệ thống lớn chứ không phải riêng lẻ nên việc lựa chọn bơm cần phải chú ý hơn.

Máy bơm nước công nghiệp NTP sản xuất ra với nhiều sản phẩm cho nhiều ứng dụng và mục đích sử dụng khác như: bơm cấp nước mùa hạn và thoát nước mùa khô, tạo dòng chảy, phân phối, tát nước để thu hoạch, hoặc giải phóng các chất hữu cơ, chất lắng đọng và các loại khí trong thủy vực, quản lý nước và giữ cho mực nước có độ cao phù hợp, chất lượng tốt và vừa đủ tùy từng đối tượng sử dụng về cây trồng, vật nuôi theo từng giai đoạn nhu cầu của chúng, sử dụng như một thiết bị truyền lực đẩy chuyển động đối với hoạt động của các phương tiện dùng trong đường thủy; rửa phèn tại các khu vưc đất hoặc các ao nhiễm phèn, rửa mặn, ngâm ruộng, sử dụng cho hệ thống phòng cháy chữa cháy …

Đối với đời sống hằng ngày mà nói máy bơm nước công nghiệp NTP luôn được chọn lựa bởi dù là thương hiệu của Đài Loan nhưng chất lượng lại không thua kém gì so với hàng Ý, nhờ có đặc điểm đó mà người sử dụng luôn tin tưởng lựa chọn thương hiệu máy bơm nước công nghiệp NTP hơn bất cứ hãng máy bơm nước nào khác.