tien ich

Máy bơm công nghiệp Pentax

Hiển thị tất cả 12 kết quả


Tính năng máy bơm nước công nghiệp Pentax

Pentax luôn là một thương hiệu dẫn dầu về chất lượng cho đến thời điểm hiện nay thì sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax được phân phối trên nhiều quốc gia với số lượng tiêu thụ rất lớn. Là một thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng của Ý đi đầu về chất lượng, sử dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, đội ngũ nhân viên có trình độ, tay nghề cao, kiểm soát nghiêm ngặt các khâu sản xuất để đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Nổi tiếng với dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp Pentax đặc trưng là loại máy bơm nước ly tâm trục ngang CM đây là loại bơm hoạt động theo nguyên tắc của lực ly tâm có lưu lượng và cột áp lớn, công suất bơm lên tới 50HP. Sử động cơ 2 cực tốc độ 2900 rpm vận hành mạnh mẽ với toàn bộ thân bơm, cánh bơm đều được làm từ gang đúc, ngoài ra bơm được phũ một lớp sơn tĩnh điện giúp chống lại sự ăn mòn của môi trường sử dụng, hai mặt bích của bơm được làm bằng inox. Phốt bơm làm bằng hợp chất có độ bền cao giúp máy hoạt động nhiều giờ liền mà không ảnh hưởng đến công suất bơm. Máy bơm nước công nghiệp Pentax bơm được chất lỏng có nhiệt độ lên tới 90 độ C được trang bị chuẩn cách nhiệt lớp F và chế độ bảo vệ khỏi bụi và độ ẩm ở mức IP55.

Máy bơm nước trục ngang Pentax luôn được lựa chọn cho các ứng dụng trong công nghiệp nhất là đối với hệ thống chữa cháy, nhờ vào hiệu quả làm việc cao, khả năng hoạt động tốt, tuổi thọ và độ bền cao mà máy bơm nước công nghiệp Pentax có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Mặc dù giá thành của bơm hơi cao tuy nhiên nếu xét về mục đích sử dụng lâu dài thì bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí bảo dưỡng, sữa chữa như những loại máy bơm nước giá rẻ khác trên thị trường.

may bom chim hut nuoc thai

Tính năng và ưu điểm của máy bơm công nghiệp Pentax

Máy bơm nước công nghiệp Pentax là dòng sản phẩm chuyên được sử dụng cho những nhu cầu về lưu lượng lớn, thường là sử dụng cho những hệ thống lớn do đó đòi hỏi bơm càng phải có những đặc điểm tính năng nổi bật về khả năng làm việc mới có thể phục vụ tốt cho việc sử dụng. Được biết đến là một trong những cái tên nổi tieengs trong ngành chế tạo, sản xuất máy bơm, Pentax đem đến cho người sử dụng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Máy bơm nước công nghiệp Pentax có nhiều loại bơm công suất lớn như bơm ly tâm trục ngang CM, bơm ly tâm trục đứng UV, bơm chìm DMT và bơm giếng khoan ST. Đây đều là những dòng bơm có công suất lớn, khả năng làm việc tốt.

Đặc điểm cũng như tính năng nổi bật của máy bơm nước công nghiệp Pentax: về khâu lựa chọn vật liệu cấu tạo bơm luôn được quan tâm khắt khe để đem đến khả năng chịu mài mòn, chịu nhiệt và độ bền cao cho máy dù bơm hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như thế nào. Về quy trình sản xuất như từng cho tiết đều được quan tâm nhờ đó mà mỗi một sản phẩm đều đáp ứng được nhu cầu về thông số kĩ thuật. Đặc điểm nổi bật của máy bơm nước công nghiệp Pentax so với các dòng máy bơm khác chính là khả năng chịu nhiệt, hầu hết các loại máy bơm nước chỉ bơm được nước lạnh có nhiệt độ tối đa 40 độ C nhưng với dòng bơm CM của Pentax thì nhiệt độ chất lỏng lên tới 90 độ C. Bơm có độ bền và tuổi thọ cao nên thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Từ lâu máy bơm nước công nghiệp Pentax đã luôn được nhiều khác hàng tin dùng bởi những lợi ích mà chúng đem lại cho đến hiện nay vẫn không hề thay đổi. Hãy chọn máy bơm nước Pentax để sử dụng tốt hơn cho mọi nhu cầu của bạn.

may bom chim hut nuoc thai

Ứng dụng của máy bơm công nghiệp Pentax

Máy bơm nước công nghiệp Pentax đa dạng về mẫu mã và chủng loại do đó mà chúng được sử dụng nhiều cho các ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Ngày nay các hoạt động trong nông nghiệp, công ngiệp, xây dựng đều rất cần đến sự trợ giúp của một chiếc máy bơm nước công suất lớn. Luôn giữ vững được phong độ về chất lượng tốt mà máy bơm nước Pentax luôn được lựa chọn sử dụng của mọi khác hàng. Một vài ứng dụng cụ thể của máy bơm nước công nghiệp Pentax cho cuộc sống ngày nay như:

– Là loại máy bơm dùng cho mục đích vận chuyển nước cho nhà máy, khu chế xuất, các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất

– Sử dụng cho hệ thống tưới tiêu diện tích rộng trong nông nghiệp

– Bơm cấp nước cho ngành xây dựng, hệ thống chữa cháy

– Bơm cấp nước sinh hoạt, bơm hệ thống thoát nước, bơm giải nhiệt

– Bơm nước cho hệ thống thủy lợi

Nhờ vào đặc điểm ưu việt mà máy bơm nước công nghiệp Pentax có thể đáp ứng tốt được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau, mỗi công suất máy sẽ được ứng dụng cho một mục đích nhất định, dù là trong kĩnh vực nào, điều kiện môi trường có khắc nghiệp như thế nào thì bơm nước Pentax vẫn hoạt động hiệu quả, đem lại lợi ích cao cho người sử dụng.

may bom chim hut nuoc thai

Là loại máy bơm công nghiệp sử dụng cho cả một hệ thống lớn do đó mà muốn đạt được hiệu quả cao thì phải cần chọn đúng sản phẩm mình cần, chúng ta cũng cần tìm hiểu chính xác về các thông số kĩ thuật của máy bơm, mục đích sử dụng, chất lỏng cần bơm, môi trường sử dụng sau đó mới tiến hành chọn bơm. Việc khảo sát của kĩ thuật trước khi chọn bơm nhằm giúp bạn lựa chọn chính xác hơn, quy trình lắp đặt và sử dụng luôn phải tuân thủ đúng với nhà sản xuất đưa ra để tránh những trường hợp xấu xảy ra trong quá trình sử dụng.