tien ich

Máy bơm nước Pentax

Hiển thị tất cả 51 kết quả


Giới thiệu máy bơm nước Pentax Italy

Thị trường máy bơm nước Việt Nam không còn xa lạ với thương hiệu Pentax. Bởi lẻ, hàng Pentax được sản xuất tại Châu Âu. Máy bơm Pentax Italy sản xuất dựa theo những tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến bậc nhất, do đó khách hàng vẫn ưu tiên hàng đầu trong việc chọn lựa cho mình sản phẩm chất lượng.
Máy bơm nước Pentax khá đa dạng về mẫu mã, chủng loại, cung cấp tối đa cho các mục đích bơm nước phục vụ sinh hoạt dân dụng, công nông nghiệp và chữa cháy. Thông thường một sản phẩm cung cấp đến tay người sử dụng đều được quan tâm khá kỹ lưỡng về xuất xứ, giá cả, độ bền bỉ. Riêng về Pentax, khách hàng luôn thấy được những yếu tố trên, cùng với đó là mối sản phẩm Pentax đều có đủ chứng từ CO/CQ và tem chống hàng giả/ hàng nhái, kém chất lượng. Khách hàng Việt khá an tâm khi lựa chọn máy bơm nước Pentax đồng hành cho mục đích sử dụng thực tế của mình.

Máy bơm Pentax đa dạng chủng loại

Máy bơm nước Pentax hiện có các chủng loại rõ ràng như bơm đẩy cao, bơm tăng áp, bơm hút nước thải chìm, bơm tưới tiêu, bơm chữa cháy, bơm rời trục. Với những mức giá cả khác nhau dựa theo từng thông số kỹ thuật, về cột áp, lưu lượng cho nên khách hàng sẽ dễ dàng tìm được một sản phẩm phù hợp với khả năng kinh tế.

Cấu tạo máy bơm Pentax

Về cấu tạo, hình dáng bên ngoài và cả bên trong của máy bơm nước Pentax, xét cơ bản giống với các loại bơm thông thường khác. Cũng được tạo thành bởi 2 bộ phận chính là đầu bơm và động cơ bơm. Đầu bơm sẽ được tạo thành bằng chất liệu gang đúc hoặc inox chắc chắn, chống được các va đập mạnh, đồng thời đầu inox giúp bơm được nước nóng hoặc nước ở nhiệt độ cao. Đầu bơm là bộ phận chứa cánh bơm, cánh bơm cũng có các loại khác nhau, cánh đồng, cánh gang để khách hàng dễ chọn. Động cơ bơm máy bơm Pentax đa số đều thiết kế các khía tản nhiệt trên thân, điều đó giúp máy thoát nhiệt ra bên ngoài một cách nhanh chóng, hạn chế tối đa tình trạng nóng quá gây chập, cháy. Hơn nữa, thân bơm là bộ phận chứa các mạch điện, cần đặt ở vị trí khô ráo, để phát huy tối đa tuổi thọ cho máy khi sử dụng.

Ứng dụng của dòng bơm Pentax

Máy bơm nước Pentax luôn có tính ứng dụng riêng cho từng chủng loại. Ví như bơm tưới tiêu thường dùng cho hệ thống tưới nông nghiệp, bơm tăng áp – đẩy cao thường phục vụ cho sinh hoạt ở hộ gia đình, khu dân cư, trường học, bệnh viện. Còn bơm chìm hút nước thải sẽ là trợ thủ đắc lực cho việc bơm hút nước chống ngập ở nước ta nhất là khi triều cường, mưa lớn,…

Mua máy bơm Pentax ở đâu

Đa dạng là thế nhưng vẫn còn khá nhiều bộ phận khách hàng chưa thật sự hiểu rõ về công năng cũng như ứng dụng của máy bơm nước Pentax. Điều đó không có gì là quan trọng, bởi tại maybom247.com, khách hàng sẽ được giải đáp tận tình, tư vấn kỹ lưỡng về từng dòng bơm. Hơn nữa, kho công ty luôn có sẵn hàng, đáp ứng mọi nhu cầu và thời điểm cho mục đích bơm nước của khách hàng. Qúy khách muốn tìm hiểu kỹ hơn về máy bơm nước Pentax, vui lòng liên hệ số hotline hoặc truy cập website: maybom247.com của công ty. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.