tien ich

Sử dụng máy bơm cho máy giặt là đúng hay sai

Rất đủ loại người tiêu dùng gọi tới công ty tôi và hỏi rằng: có nên xài máy bơm tăng áp cho máy giặt hay không? Sau đây là một câu hỏi tư vấn của khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích cho các bạn các ưu nhược điểm khi dùng bơm tăng áp cho máy giặt nhé.

Hỏi:

Nước trên bồn nhà tôi chảy xuống máy giặt yếu quá, làm cho thời gian giặt đồ rất lâu gây tốn điện, tôi muốn mua một loại máy bơm tăng áp chuyên dùng cho máy giặt loại nhỏ cỡ bằng chiếc bơm trong máy tắm nước nóng trực tiếp là được, giờ đây tôi đang ở Sài Gòn, mong anh chị tư vấn giúp tôi, nếu được hãy liên hệ lại để tư vấn giúp tôi về cách gắn và giá sản phẩm. Cảm ơn quý công ty.

Trả lời:

Như những bạn cũng đã biết thì khi nước cấp vào cho máy giặt quá yếu sẽ làm cho quá trình giặt đồ của chúng ta diễn ra lâu hơn bình thường, điều này làm tiêu tốn rất đủ loại điện năng xài. Về việc nước cấp cho các loại máy giặt cả loại cửa ngang và cửa đứng bị yếu, chúng tôi có 2 phương án để cho bạn lựa chọn.

 

  1. Phương án 1: dùng một máy bơm tăng áp lực cỡ to 1/2 HP, 1HP, 2HP để đặt ngay bồn chứa nước, việc này sẽ giúp cho nước cấp cho cả nhà đều mạnh, nói cả khi dùng cho việc rửa chén, tắm gội,… Nhưng nếu có đa dạng van nước được xả cùng một lúc thì sẽ ảnh hưởng đến áp lực của cả đường ống trong đó có đường ống cấp nước cho máy giặt của bạn.

Máy bơm nước 1/2 HP bạn có thể mua sử dụng những dòng bơm sau: máy bơm tăng áp NTP (Đài Loan), bơm tăng áp lực APP (Đài Loan), máy bơm tăng áp Pentax (Italy), máy bơm tăng áp Wilo (Hàn Quốc).

  1. Phương án 2: xài một máy bơm tăng áp chuyên xài cho máy giặt loại mini 100w, 200w, chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng dòng máy bơm tăng áp mini này vì kích cỡ nhỏ gọn, đơn giản lắp đặt, không tiêu tốn đa dạng điện năng, và điều đặc biệt là không chịu ảnh hưởng bởi hệ thống đường ống dẫn nước trong gia đình.

nuoc thai app 19

– Bơm tăng áp điện tử 100w, 200w bạn có thể sử dụng phân loại bơm của thương hiệu sau: bơm tăng áp Panasonic, bơm tăng áp Hanjin, bơm tăng áp Peroni, bơm tăng áp Nagaki

Câu hỏi Có nên dùng máy bơm nước tăng áp cho máy giặt giờ đã được giải đáp, chúng tôi chỉ muốn nói rằng nếu nguồn nước gia đình bạn thực sự yếu thì bạn nên sử dụng, vì chi phí cho một cái máy bơm tăng áp mini và điện năng xài bơm sẽ rất thấp, thấp hơn nhiều so với bạn xài máy giặt trong thời gian dài (gây tốn điện và mất đủ loại thời gian của bạn).

Một điều nữa cần lưu ý đó là máy bơm tăng áp sử dụng được cho máy giặt của tất cả những nhãn hiệu như Panasonic, Electrolux, Sharp,… tất cả các kiểu lồng đứng và lồng ngang.

Về việc lắp ráp máy bơm tăng áp cho máy giặt tương đối đơn giản, chi phí gắn cho một loại máy bơm tăng áp là 200.000 VNĐ (chi phí chưa bao gồm linh phụ kiện).

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn đang yếu, đừng để hao phí điện năng một cách vô ích.

Share this Post!